“หนูแข็งแรงครับ” เอ็นดู ทารกคลอด ออกมาพร้อมห่วงคุมกำเนิด

“หนูแข็งแรงครับ” เอ็นดู ทารกคลอด ออกมาพร้อมห่วงคุมกำเนิด

ใครได้เห็นเป็นต้องเอ็นดูแน่นอน กับภาพ ทารกคลอด ที่คลอดออกมาพร้อมห่วงคุมกำเนิด ถูกแชร์ทั่วโซเชียล จนกลายเป็นไวรัลที่น่ารัก จนชาวเน็ตแซวว่า หนูแข็งแรงมากครับ เกิดมาพร้อมห่วงคุมกำเนิดกันเลยทีเดียว

 

ทารกคลอด ออกมาพร้อมห่วงคุมกำเนิด

เชื่อว่าใครที่ได้เห็นภาพนี้ก็ต้องอดยิ้มไม่ได้แน่ๆ ค่ะ เมื่อได้เห็นภาพทารกแรกเกิด ถือห่วงคุมกำเนิดอยู่ในมือ ที่เป็นไวรัลถูกแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์ของเวียดนาม ทำให้ชาวโซเชียลต่างฮือฮา และเอ็นดูกับความน่ารัก พร้อมชื่นชมว่าหนูแข็งแกร่งมาก ขนาดแม่คุมกำเนิดแล้ว แต่ก็เอาไม่อยู่ เลยถือให้ดูชัด ๆ ไปเลย

ทารกที่ทุกคนได้เห็นนี้ เป็นทารกพศชาย น้ำหนักตัว 3.17 กิโลกรัม ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดีมาก ลืมตาดูโลกที่ โรงพยาบาลไฮฟอง อินเตอร์เนชั่นแนล ในเมืองไฮฟอง ทางตอนเหนือของประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563

 

ซึ่งทารกคลอดออกมา โดยที่มีห่วงคุมกำเนิดตามมาด้วยแต่แยกกันเด็กไม่ได้ถือออกมาจากท้องแม่ตามภาพตั้งแต่แรกแต่หลังจากคลอดระหว่างเด็กกำลังดิ้นไปดิ้นมา หนูน้อยก็คว้าห่วงกำเนิดมาถืออยู่ในมือซะงั้นน่ารักจริง ๆ เมื่อเห็นภาพเด็กน้อยจับห่วงคุมกำเนิดในมือ จั่น เหวียต เฟือง สูติแพทย์ประจำโรงพยาบาลไฮฟองอินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ทำคลอดให้ เห็นว่าภาพเด็กแรกเกิดถือห่วงคุมกำเนิดในมือ เป็นโมเมนต์แห่งความทรงจำ ที่หาได้ยาก เขาจึงถ่ายภาพเก็บไว้ และโพสต์แชร์ลงบนเฟซบุ๊กของโรงพยาบาล พร้อมระบุแคปชั่นว่า

โมเมนต์สุดอะเมซิ่ง ! หนูน้อยผู้กล้าหาญคนนี้ แหกการคุมกำเนิดของแม่มาได้อย่างยอดเยี่ยม เขาพร้อมผจญภัยในโลกอันวุ่นวายใบนี้แล้ว

ตอนผมเห็นเด็กถือห่วงคุมกำเนิดหลังคลอด ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก จึงถ่ายรูปและนำไปโพสต์ ผมเองก็ไม่คิดว่ามันจะกลายเป็นไวรัลและได้รับความสนใจมากขนาดนี้ครับจั่น เหวียต เฟือง แพทย์เจ้าของเคส กล่าว

 

 

 

ด้านคุณแม่ของหนูน้อย เผยว่า เธอมีลูกมาแล้ว 2 คน จนกระทั่งเมื่อ 2 ปีก่อน เธอวางแผนครอบครัวกับสามีว่าแค่นี้พอแล้ว และตัดสินใจคุมกำเนิดด้วยการใช้ห่วงคุมกำเนิด หรือห่วงอนามัย หรือที่เรียกกันว่า IUD (Intrauterine Device) เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ ซึ่งห่วงคุมกำเนิดใช้งานได้ 3 ปี แต่ทารกน้อยก็ยังมาเกิดจนได้ก็ไม่รู้ว่าห่วงคุมกำเนิดเสื่อมสภาพหรือเจ้าหนูแข็งแรงสุดๆจนอะไรก็ต้านไม่อยู่กันแน่นะ

เลขเด่นทารกคลอด พร้อมห่วงคุมกำเนิด

คือ 30 / 31 / 17 / 317 / 311 / 30 /06 / 513

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

สรุปข่าว ทารกคลอด พร้อมห่วงคุมกำเนิด

ข่าวทารกคลอดพร้อมห่วงคุมกำเนิด มีเลขเด็ดที่น่าสนใจคือ 30 / 31 / 17 / 317 / 311 / 30 /06 / 513

แนวทางเลขเด็ด ข่าวดัง ที่ทางเว็บไซต์ เลขเด่นออนไลน์ นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกท่านนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข นำมาแชร์ให้จากหลากหลายสำนัก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละท่านนำไปพิจารณาในการเสี่ยงโชค และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย

เกาะเรื่องเด่น เล่นตำนานดัง เปิดเลขเด่นออนไลน์

แหล่งรวมเลขเด็ด ข่าวดัง เลขทำนายฝัน รวมไว้ที่นี่ Lekdenonline

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ dailymail / Fb : Hai Phong International General Hospital

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

👉🏻 อ่านต่อเพิ่มเติม