“เลขเด่น” ทะเบียนรถ สาวกัมพูชาคลอดลูกบนรถ

“เลขเด่น” ทะเบียนรถ สาวกัมพูชาคลอดลูกบนรถ

สาวกัมพูชาสุดอั้น ทนไม่ไหวคลอดลูกบนรถ งานนี้ชาวเน็ตไม่พลาด แห่ส่องเลขเด็ดทะเบียนรถกันเพียบ ลุ้นรวย หวยงวดวันที่ 1/8/63

 

สาวกัมพูชาคลอดลูกบนรถ แห่ส่องเลขทะเบียน

เหตุการณ์หญิงสาวคลอดลูกในรถเกิดขึ้นบ่อยมาก ครั้งนี้เป็นเหตุการณ์ของหญิงสาวกัมพูชา จ.ชลบุรี ที่ดันคลอดลูกในรถหลังปวดท้องจนทนไม่ไหว ทั้งที่เพียงอีกนิดก็ถึงโรงพยาบาลแล้ว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงพนัสนิคม และกู้ชีพจากโรงพยาบาลพนัสนิคม ช่วยทำคลอดให้กับนางสาวสุเพีย แพน อายุ 30 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งเด็กออกมาแล้วครึ่งตัว โดยนั่งบนเบาะหลัง

โดยสามีของสาวกัมพูชาบอกกับสื่อว่าตอนได้เห็นหน้าลูกมีอาการทั้งดีใจและตื่นเต้น แต่สุดท้ายก็ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ส่วนเรื่องที่พลาดไม่ได้คือการส่องเลขทะเบียนรถ ชาวบ้านจำนวนมากเข้ามามุงดูเลขทะเบียนรถคันดังกล่าว เพราะหวังจะไปใช้เสี่ยงดวงในงวดประจำวันที่ 1 ส.ค.ที่จะถึงนี้ และยังบอกอีกว่า น้ำหนักตัวของทารกยังใกล้เคียงกับทะเบียนรถอีกด้วย

โดยรถที่สาวกัมพูชาคลอดลูกนั้นเป็นกระบะโตโยต้า รีโว่ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 9 กจ 1630 กรุงเทพมหานคร และทารกเพศชาย น้ำหนักประมาณ 3.010 กิโลกรัม

 

เลขเด่นทะเบียนสาวกัมพูชาคลอดลูกบนรถ

คือเลข 1630

 

 

สรุปข่าว

เลขเด่นออนไลน์ สรุปข่าว สาวกัมพูชา มีเลขเด่นที่น่าสนใจคือ เลขทะเบียนรถ 1630 / 16 / 30/ 63 / 61 สำหรับข่าวเลขเด็ดที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ mgronline / Thairath