สิ่งร้ายจะกลับมาดี 5 ราศีนี้ เตรียมตัว หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม บอกชีวิตจะพลิกมาปัง!

ใครที่กำลังหมองเศร้า ดวงไม่ดี ทำอะไรก็ยากลำบากในช่วงนี้ มาเช็กดวงกันหน่อย ซึ่งทางหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หนึ่งในบรรดานักโหราศาสตร์คนดังของเมืองไทย ส่งคำทำน...

ไหว้พระธาตุประจำปีเกิด 2565 ใครเกิดปีไหน ต้องไหว้ที่ไหนบ้าง รวมไว้ที่นี่

ใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่ 2565 กันแล้ว ชาวพุทธที่มีความเชื่อในเรื่องของการนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ และการไหว้ พระธาตุประจำปีเกิด เพื่อเสริมสิริมงคล 12 ปีน...

อันดับดวงดี ปี 2565 ตามตำราญี่ปุ่น รีบเช็กเลย ใครเกิดวันไหน ลำดับที่เท่าไหร่บ้าง

มาดูกันเลยจ้า อันดับดวงดี 2565 จากตำราญี่ปุ่น เช็กได้เลยว่าใครที่เกิดวันไหน จะโชคดีเป็นลำดับที่เท่าไหร่ เพราะก่อนจะขึ้นปีใหม่ 2565 ดวงชะตาของเราก็มีกา...

ดวงชะตาฟ้าเปิด 3 ราศีนี้ มีโชคลาภ แถมงานรุ่ง เดือนพฤศจิกายน หมอลักษณ์ ฟันธง!

กลับมาอีกเช่นเคย เลขเด่นออนไลน์ ดูดวงชะตา 12 ราศี ฟ้าเปิด อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ หรือ หมอลักษณ์ ฟันธง ทำนายดวงเดือนพฤศจิกายน ใครที่จะมีเกณฑ์ได้ลาภจากงา...

เปิดคำอธิษฐานวันลอยกระทง 2564 ขอพร-ขอขมาพระแม่คงคา รวมไว้ที่นี่

19 พฤศจิกายน 2564 ปีนี้วันลอยกระทง เวียนมาถึงอีกแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นดาวดี เนื่องจากในทางโหราศาสตร์ ดาวจันทร์โคจรเป็นมหาจักร เป็นตำแหน่งที่ให้คุณมาก ซึ่...

หมอช้าง เผย 2 ราศี ดวงดีแบบจัดหนักจัดเต็มส่งท้ายปี 2564 ปังมาก!

ข่าวดีสำหรับ 2 ราศี ที่กำลังจะมีเกณฑ์ดวงกำลังจะดีขึ้นแบบจัดหนัก จัดเต็ม ส่งท้ายปี 2564 วันนี้"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดัง เปิดเผยคำพยากรณ์ดวงชะ...

ดวงปลายปี 2564 มาแล้ว! หมอกฤษณ์จัดอันดับ 9 ราศี ดวงดี ปีไหนชง เช็กเลย

เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว ดวงโชคชะตาของใครที่ยังลุุ่มๆ ดอนๆ ยังไม่ได้รับโชค ดวงตก มาดูกันว่าช่วงดวงปลายปี 2564 นี้ ราศีไหนกำลังจะรับโชค ดวงดี ดวงกำลังม...

ปีชง 2565 ตรงกับคนเกิดปีนักษัตรใด เช็กได้ที่นี่! พร้อมวิธีแก้ปีชง

ปีชง 2565 ซึ่งปีนี้จะตรงกับปีขาล หรือ ปีเสือทอง เลขเด่นออนไลน์นำข้อมูลปีชงมาฝากว่า มีปีนักษัตรไหนชง 100% และปีนักษัตรไหนชงร่วมกันบ้าง ซึ่งคำว่า "ชง" ใ...

คาถาบูชาดวงชะตา ใครดวงตก จิตตก ต้องสวด ช่วยพ้นจากเหตุเภทภัย เคราะห์ร้าย

คนที่ดวงตก ทำอะไรก็ไม่ราบรื่น ดวงชะตาไม่ดี จิตตก จิตใจอ่อนแอ แอดแนะนำว่า ช่วงนี้ต้องพึ่ง สวดคาถาบูชาดวงชะตา เป็นคาถาที่สวดแล้วมีอานุภาพมากในการคุ้มครอ...

4 ราศี เฮงยืนหนึ่ง! อ.คฑา เปิดดวง เงินพุ่ง งานปัง รับข่าวดีต้นเดือนพฤศจิกายน 64

ดูดวงเดือนพฤศจิกายนนี้ ดวงดาวที่เคลื่อนเปลี่ยนช่วงปลายเดือนตุลาคม ส่งผลให้ดวงชะตาของบางราศีเปลี่ยนไป ซึ่งทาง อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดังข...